Giới Thiệu


Lời nói đầu CÔNG TY TNHH SX THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & TRANG TRÍ NỘI THẤT TÂN CÁT TƯỜNG gửi tới lời tri ân chân thành đến quý khách hàng  đã và đang đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Là một công ty chuyên về làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, Cty TÂN CÁT TƯỜNG hoạt động trong các lĩnh vực : ĐỒ GỖ NỘI THẤTCỬA CUỐN AUSTDOORCỬA TOPAL BẤT ĐỘNG SẢN – CHUỖI CFE SẠCH – ĐẤT TRỒNG CÂY …VV…, Với mong mốn mang lại sự hoàn hảo, an toàn nhất  cho ngôi nhà của bạn. Với  đội ngũ nhân viên, chuyên viên đầy sáng tạo, năng động, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. TÂN CÁT TƯỜNG  luôn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý nhất, hiệu quả đầu tư cao, thẩm mỹ cao và bền vững lâu dài.… Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công chúng tôi. CTY TÂN CÁT TƯỜNG luôn luôn hoàn thiện chính mình để làm sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.
NỘI THẤT TÂN CÁT TƯỜNG là nơi lựa chọn hoàn hảo cho bạn về các sản phẩm như: bàn, ghế, tủ,và một số mặt hàng trang trí bằng gỗ khác..vv... Được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chế tác một cách tỉ mỉ và tinh xảo, cho ra đời các sản phẩm đồ gỗ phù hợp với xu thế hiện đại.
CỬA CUỐN TÂN CÁT TƯỜNG tự hào là đơn vị đại lý chính thức của đòng cửa cuốn và cửa đi  AUST DOOR thương hiệu số  VIỆT NAM. Với đa dạng về kiểu dáng kích thước giúp bạn lựa chọn dễ dàng cho cửa hàng cũng như ngôi nhà của bạn...vv…
BẤT ĐỘNG SẢN THUẬN THÀNHPHÁT là một trong số các công ty con của TÂN CÁT TƯỜNG, chuyên về: Ký gửi – mua bán – cho thuê nhà, đất, dự án . Hỗ trợ tài chính – hồ sơ vay ốn – đáo hạn ngân hàng. Hợp thức hóa giấy tờ nhà đấy - hoàn công.
ĐẤT TRỒNG CÂT TÂN CÁT TƯỜNG là nơi cung cấp mọi loại đất trồng cho khách hàng có nhu cầu tìm mua đất sạch, chất lượng. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.
Ngoài ra TÂN CÁT TƯỜNG mở ra các quán cafe nhằm để tạo không gian thư giãn và làm việc một cách hiệu quả nhất. Tạo địa điểm cho các cuộc hẹn trong công việc cũng như vui vẻ với người thân bạn bè.
Sứ Mệnh :
- Sứ mệnh của công ty TÂN CÁT TƯỜNG là đem lại những giải pháp và dịch vụ hoàn hảo, nhằm đảm bảo, đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong kinh doanh lâu dài của họ
- Chúng tôi đánh giá sự thành công của công ty chúng tôi dựa trên cơ sỏ thành công của khách hàng và đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng  cao ( chuẩn mực quốc tế ), tính thẩm mỹ, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.
Giá Trị Cốt Lõi :
* Sự tôn trọng : Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và cổ đông, tôn trọng đối tác và người lao động
* Sự tin cậy : Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây mà một trong những tiêu chí hàng đầu của Công Ty TÂN CÁT TƯỜNG


Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét